三公最明智的打法(www.eth108.vip):Nam đạo diễn gây tranh cãi vì mỉa mai Vua Charles III ở giải Emmy 2022

频道:八卦 日期: 浏览:7

三公最明智的打法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Theo Page Six, đạo diễn phim bộ truyền hình ăn khách Succession (Kế nghiệp), Jesse Armstrong, đã mỉa mai vị vua mới của nước Anh trong bài phát biểu nhận giải Phim chính kịch hay nhất tại Lễ trao giải Emmy 2022 sáng nay (theo giờ Việt Nam).

"Tuần lễ trọng đại cho những sự kế vị. Vương quốc Anh cũng có một vị vua mới. Thế nhưng rõ ràng là chiến thắng của chúng tôi nhận được nhiều phiếu bầu hơn là của Thái tử Charles", đạo diễn gốc Anh nói với khán giả tại nhà hát Microsoft tại Los Angeles (Mỹ).

Khi tiếng reo hò đầy bất ngờ của khán giả vang khắp phòng, Amstrong nói thêm: "Tôi không nói rằng chúng tôi đứng ở vị trí của mình một cách hợp pháp hơn là ông ấy. Tuy nhiên việc đó sẽ để cho mọi người đánh giá".

"Chiến thắng của chúng tôi nhận được nhiều phiếu bầu hơn là của Thái tử Charles", Amstrong nói. Ảnh: AFP

Vị đạo diễn sau đó chuyển chủ đề từ hoàng gia sang chúc mừng và cảm ơn đoàn làm phim. Ông nói: "Chúng tôi rất biết ơn khi nhận được vinh dự này. Đây là nhờ nỗ lực phi thường của thành viên đoàn làm phim".

,

新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Người xem Emmy 2022 có cảm xúc lẫn lộn về bình luận của Amstrong đối với Vua Charles III, một số người cảm thấy khó chịu tuy nhiên cũng có người tỏ ra thích thú.

Cư dân mạng nói: "Giành giải Phim truyền hình hay nhất rồi pha trò về hoàng gia trên đài truyền hình quốc gia quả là sự lựa chọn thú vị", "Bài phát biểu này khiến tôi thấy khó chịu", "Tại sao ông ấy lại gây thù với hoàng gia khi đang nhận giải cho bộ phim tên Kế nghiệp", "Thật mỉa mai vì tôi biết những điều anh ta nói là sự thật, giải Emmy có nhiều người được tham gia bầu chọn hơn cả Hoàng gia Anh".

Vào sáng thứ bảy, Thái tử Charles, 73 tuổi, đã chính thức được tuyên bố là Quốc vương của Vương quốc Anh chỉ vài ngày sau khi Nữ hoàng Elizabeth II băng hà ở tuổi 96.

Trong bài phát biểu đầu tiên sau khi lên ngôi, Vua Charles III cam kết sẽ tiếp bước Nữ hoàng Elizabeth II, duy trì Hiến pháp của Anh.

Ông nói: "Tôi nghĩ tôi có thể nói rằng cả thế giới đồng cảm trước mất mát to lớn của Nữ hoàng. Triều đại của mẹ tôi là độc nhất về thời gian tồn tại, sự cống hiến và sự tận tâm. Ngay cả khi chìm trong đau buồn, chúng tôi rất biết ơn cuộc sống trung thành của bà. Tôi nhận thức sâu sắc sự kế thừa to lớn này và những bổn phận, trách nhiệm nặng nề mà nay đã giao cho tôi”.

关键词:game Tài Xỉu

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码