Telegram搜索不到:Quang Hải khó dự AFF Cup

频道:体育 日期: 浏览:3

Telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索不到包括Telegram搜索不到、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Mới đây khi được hỏi về khả năng Quang Hải trở lại ĐT Việt Nam để tham dự AFF Cup cuối năm, đại diện LĐBĐ Việt Nam VFF đã đưa ra câu trả lời.

Quang Hải khó dự AFF Cup

Ngày 17/9 tới đây, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trong đợt FIFA Days tháng 9 và có 2 trận giao hữu với đối thủ Singapore và Ấn Độ. Quang Hải là một trong 31 cái tên được triệu tập cho đợt tập trung này, với mục đích chuẩn bị cho AFF Cup cuối năm – giải đấu mà thầy trò Park Hang Seo đặt mục tiêu đòi lại chức vô địch.

Tuy nhiên trong thành phần của ĐT, Quang Hải là cái tên duy nhất thi đấu ở nước ngoài, vì vậy việc triệu tập cũng khó khăn hơn. Đặc biệt, bởi AFF Cup không phải giải đấu thuộc FIFA nên các CLB có quyền không nhả người. Với một đội bóng nằm ở khu vực cuối bảng xếp hạng như Pau FC, việc nhả quân còn khó khăn gấp bội.

,

Telegram游戏破解www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏破解包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏破解为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Khi được hỏi về điều này, đại diện VFF – Tổng thư ký Lê Hoài Anh: “Đây là một việc rất khó khăn, bởi AFF Cup không nằm trong hệ thống FIFA. Nhưng LĐBĐ Việt Nam sẽ liên lạc với phía CLB và cố gắng tìm kiếm giải pháp”.

Trên thực tế, Quang Hải đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội thi đấu tại Pau FC, khi liên tục ngồi dự bị và không được sử dụng trong những trận đấu gần đây. Nếu ĐT Việt Nam triệu tập thành công Quang Hải trở về đá AFF Cup, đồng nghĩa khả năng chứng tỏ ở đội bóng hạng hai Pháp càng thêm trắc trở. Đó sẽ là bài toán mà các bên phải xem xét thật kỹ, hướng đến lợi ích tốt nhất cho cá nhân cầu thủ này.

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码