皇冠网址app:8 thủ thuật tâm lý giúp đọc suy nghĩ người đối diện

频道:社会 日期: 浏览:17

皇冠网址appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠官方网址代理APP下载、皇冠官方网址会员APP下载、皇冠官方网址线路APP下载、皇冠官方网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方网址APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育网址APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Đang nói chuyện với bạn, nếu người ấy nhìn sang bên phải thì nhiều khả năng họ đang nói dối, còn nhìn sang trái hay nhìn xuống nghĩa là họ đang nhớ lại các sự kiện.

  • Giàu hay nghèo khác nhau ở tư duy: Điểm mặt 5 thói quen khó bỏ nên “nghèo vẫn hoàn nghèo”  
  • Video một 'cái chân' bất ngờ văng ra từ vòng đu quay khiến du khách thót tim  
  • Khám phá bán đảo Sơn Trà - ''lá phổi xanh'' của Đà Nẵng với loạt điểm đến đẹp mãn nhãn  

Đôi khi, ngôn ngữ sẽ được thể hiện thông qua những chuyển động hoặc cử chỉ tự nhiên của cơ thể. Thông qua hành động, bạn có thể ngầm hiểu đối phương đang muốn truyền tải thông điệp gì.

Theo dõi ánh mắt

Nhìn sang bên phải và nhìn thẳng lên có nghĩa là họ đang nói dối, vì điều này kích hoạt trí tưởng tượng và ký ức hoạt động. Nhưng việc nhìn sang trái và nhìn xuống trong khi nói có nghĩa là người nói đang nhớ lại các sự kiện hoặc thu thập suy nghĩ của họ.

Nếu họ gật đầu quá nhiều

Đôi khi khi chúng ta đang nói về điều gì đó mà đối phương không muốn nghe, họ có thể bắt đầu gật đầu liên tục một cách thái quá. Đó là lý do tại sao bạn nên chú ý và khi điều ấy bắt đầu xảy ra, hãy nói chậm lại và cố gắng trình bày theo một cách khác.

Dấu hiệu cười giả

Rất nhiều người trong chúng ta phàn nàn về các nếp nhăn xuất hiện quá sớm. Nhưng nếp nhăn thực sự có thể cho bạn biết nụ cười của đối phương có chân thật hay không. Điều này là do nụ cười giả thường không dễ kiểm soát, mắt bạn lúc ấy cũng sẽ không "cười" cùng với môi.

Nếu họ nghiến chặt hàm

Hàm nghiến chặt là dấu hiệu của sự căng thẳng. Nếu bạn thấy đối phương làm điều này, điều đó có nghĩa là họ đang suy nghĩ về điều gì đó gây cho họ căng thẳng. Trong mọi trường hợp, cho dù đối phương có nhận ra điều đó hay không, nó vẫn có thể xảy ra trong vô thức.

Nhận biết sự ép buộc cảm xúc

Cảm xúc được thể hiện trên khuôn mặt là đều như nhau, vì vậy nếu một bên khuôn mặt của họ hoạt động nhiều hơn bên kia, họ có thể đang giả mạo cảm xúc.

Chú ý cách giơ tay

Giơ bàn tay hết cỡ với tư thế thoải mái sẽ tỏa ra một luồng khí mạnh mẽ, thể hiện sự tự tin, quyết đoán. Ngược lại, nếu giơ tay thấp hơn đầu sẽ cho thấy sự bất an và thể hiện họ là người nhút nhát

Chú ý đến lòng bàn tay

Có rất nhiều cử chỉ tay có thể mang ý nghĩa khác nhau. Trong số đó có việc nếu lòng bàn tay hướng lên trên, điều đó có nghĩa là họ đang muốn đề xuất hoặc hỏi điều gì đó. Và nếu lòng bàn tay hướng xuống dưới, điều đó có nghĩa là họ đang ra lệnh hoặc yêu cầu một thứ gì đó.

Chú ý đến khoảng cách

Chú ý đến mức độ gần gũi của một người với bạn cũng là cách để xác định xem họ có thiện cảm với bạn hay không. Nếu ai đó lùi lại phía sau khi bạn tiến lại gần, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy mối liên hệ giữa hai bạn không tốt đẹp lắm, và ngược lại.

Người phụ nữ có hành động gây sốc với chiếc váy cưới sau khi ly hôn
theo VTC News

关键词:xổ số hôm nay

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码