Mưa lớn ở Đà Nẵng: Nước lũ chảy xiết cuốn trôi xe máy điện, một học sinh được cứu sống

频道:快讯 日期: 浏览:14

皇冠管理端登3网址皇冠管理端登3网址(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网址、皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Chiều 25.10, trao đổi với PV Thanh Niên, lãnh đạo xã Hòa Liên (H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng), cho biết mưa lớn, nước lũ chảy xiết băng qua nhiều tuyến đường ở địa bàn xã. Có nơi nước ngập, chảy xiết đã cuốn trôi xe máy điện của học sinh trên đường đi học về.

Thót tim cảnh cứu xe máy điện của học sinh bị lũ cuốn ở Đà Nẵng

Hiện, địa phương đã giăng dây cảnh báo, không cho người dân qua khu vực ngập sâu tại thôn Quan Nam 1 (xã Hòa Liên, H.Hòa Vang) để đảm bảo an toàn.

Người dân kịp thời cứu sống một học sinh bị nước lũ cuốn trôi tại xã Hòa Liên (H.Hòa Vang)

ẢNH cắt từ clip (phượng nguyễn)

Trước đó, trưa 25.10, trên mạng xã hội (MXH) xuất hiện clip 4 người đàn ông chật vật kéo chiếc xe bị lũ cuốn trôi. Phải mất một lúc hợp sức mọi người mới có thể kéo được chiếc xe lên bờ an toàn giữa dòng nước đang chảy xiết .

Nước lũ chảy xiết cuốn trôi xe máy điện, một học sinh được cứu sống

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được nhiều bình luận xót xa, thương cảm của cư dân mạng bởi Đà Nẵng phải trải qua trận mưa lịch sử chỉ hơn 1 tuần trước đó.

“Hình ảnh ghi lại vào trưa 25.10, mưa lớn khiến đoạn quan thôn Quan Nam 1 bị ngập sâu, một em học sinh trên đường đi học về qua đoạn này thì bị nước cuốn, rất may em đã được người dân cứu kịp thời”, lãnh đạo xã Hòa Liên thông tin.

Mưa lớn, nước chảy xiết cuốn trôi xe máy điện của một học sinh tại xã Hòa Liên

ẢNH cắt từ clip (phượng nguyễn)

Chiều cùng ngày, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Lê Văn Hoàng, Trưởng phòng GD-ĐT H.Hòa Vang cho biết, mưa lớn khiến nhiều tuyến đường ngập cục bộ nên một số điểm trường trên địa bàn huyện đã cho học sinh nghỉ học. “Thực hiện theo chỉ đạo của Sở GD-ĐT Đà Nẵng, các trường học, các cơ sở giáo dục chủ động nắm tình hình tại địa phương theo từng điểm trường. Nếu không đảm bảo an toàn thì phải đề xuất về Phòng GĐ-ĐT để cho học sinh nghỉ học, trên tinh thần đảm bảo an toàn cho học sinh”, ông Hoàng nói thêm.

关键词:xsmb 30 ngày

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码