欧博注册官网:'Tứ giác vàng' sân Chi Lăng được quản lý thế nào sau hạ giải nhà dân?

频道:快讯 日期: 浏览:15

欧博注册官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博注册官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Ông Lê Tự Gia Thạnh cho hay, đối với sân Chi Lăng, UBND quận đang thực hiện quyết định thu hồi đất (quyết định số 6836) năm 2010. Dự án này đã kéo dài 12 năm, tổng hồ sơ giải tỏa do quận triển khai là 100 hồ sơ. Đến nay, quận đã thu hồi và bàn giao cho Cục Thi hành án Dân sự TP.Đà Nẵng (THADS) 89 hồ sơ.

Trong quá trình di dời, có một số hộ dân tự phá dỡ, phá dỡ một phần, do vậy cảnh quan nhếch nhác. Theo ông Thạnh, đây là địa điểm tiềm ẩn nguy cơ mất vệ sinh, nguy cơ mất an ninh trật tự. Quận đã xin phép UBND TP được dùng ngân sách địa phương để triệt hạ, dọn mặt bằng và xây dựng tường tạm để quản lý trong thời gian đến.

"Thành phố đã thống nhất giao Cục THADS TP.Đà Nẵng phối hợp với quận và các đơn vị liên quan để triển khai. Cục THADS TP đã có báo cáo giao cho quận thực hiện vấn đề này. Trên cơ sở chỉ đạo của thành phố, quận đã tiến hành các thủ tục về công tác dọn dẹp vệ sinh, đổ xà bần và dự kiến xây dựng tường rào để quản lý và tôn tạo khu vực", ông Thạnh nói.

Thông tin đến các đại biểu HĐND TP.Đà Nẵng, Chủ tịch UBND Q.Hải Châu cho biết thêm, đến ngày 2.12, Cục THADS và Viện Kiểm sát nhân dân TP đã bàn giao tạm thời vật kiến trúc (trên khu vực quận đã bàn giao cho Cục THADS TP trước đó) để quận triệt hạ các công trình.

Chủ tịch UBND Q.Hải Châu Lê Tự Gia Thạnh giải trình chất vấn về công tác quản lý "tứ giác vàng" sân Chi Lăng sau khi hạ giải các công trình

S.X

,

欧博开户网址www.allbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

,

Theo ông Thạnh, khu vực này giữa trung tâm thành phố, giao thông phức tạp, do vậy việc triệt hạ phải có lộ trình và được phân thành 5 khu vực. Trong đó, tránh khu vực người dân chưa giải tỏa.

"Việc di chuyển xà bần, giá hạ thực hiện vào khung giờ từ 21 giờ đến 5 giờ sáng hôm sau để đảm bảo an toàn giao thông và trật tự đô thị. Đến Tết Nguyên đán, quận sẽ hoàn thành việc di chuyển xà bần và làm tường rào theo phương pháp cuốn chiếu", ông Lê Tự Gia Thạnh nói.

Ông Thạnh cho biết thêm, ngoài việc sẽ triển khai làm tường rào tạm tại đường Lê Duẩn và đường Hùng Vương, quận đề nghị Cục THADS TP yêu cầu Tập đoàn Thiên Thanh phải dừng cho thuê tại khu vực công ty quản lý trên đường Chi Lăng và đường Ngô Gia Tự để đồng bộ việc quản lý và đảm bảo mỹ quan tại khu vực.

Công tác hạ giải nhà dân xung quanh sân Chi Lăng đang được thực hiện nham nhở gây mất mỹ quan đô thị tại khu vực trung tâm TP.Đà Nẵng

HOÀNG SƠN

Như Thanh Niên đã thông tin, liên quan đến việc tháo dỡ nhà xung quanh "tứ giác vàng" sân Chi Lăng, phía Cục THADS TP.Đà Nẵng thông báo Cục đang bảo quản, xử lý tài sản quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất tại dự án Khu phức hợp thương mại và dịch vụ cao tầng sân Chi Lăng theo lệnh kê biên tài sản số 06 ngày 21.8.2014 của Cơ quan CSĐT - Bộ Công an để bảo đảm thi hành bản án số 30/2017/HSPT ngày 24.1.2017 của TAND Cấp cao tại TP.HCM.

Khu "tứ giác vàng" sân Chi Lăng là tài sản lớn liên quan đến đại án Công ty TNHH Tập đoàn Thiên Thanh của Phạm Công Danh. Trước đó, ngày 26.4.2018, Cục THADS TP.HCM đã ủy thác cho Cục THADS TP.Đà Nẵng, thi hành án đối với bản án hình sự sơ thẩm số 332 của TAND TP.HCM và bản án hình sự phúc thẩm số 30 của TAND Cấp cao tại TP.HCM xử lý tài sản thế chấp là các lô đất thuộc khu vực sân Chi Lăng.

,

Hga030www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。Hga030上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,Hga030开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码