热门标签

三公大吃小开奖记录(www.eth0808.vip):Văn Quyết thừa nhận may mắn khi đánh bại đội CAHN

时间:1个月前   阅读:6

三公大吃小开奖记录www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,Là cái tên đã gây ấn tượng nhất ở trận thắng 2-0 của CLB Hà Nội trước CAHN, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã có những chia sẻ của mình về màn đọ sức này.

Trong trận đấu muộn tại vòng 2 V-League 2023, CLB Hà Nội với đẳng cấp của mình đã có chiến thắng 2-0 đầy thuyết phục trước đội bóng tân binh CAHN. 

Văn Quyết trả lời giới truyền thông sau trận Hà Nội 2-0 CAHN 

Và là người chơi nổi bật nhất trận đấu với cú đúp bàn thắng ghi vào lưới đối thủ, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã cho hay: "Hôm nay là một trận đấu rất xúc động đối với tôi. Chiến thắng này chính là nỗ lực của toàn đội nhưng tôi nghĩ là may mắn nhiều hơn. Ngày hôm nay chúng tôi đã có sự tập trung. Xin cảm ơn tất cả khán giả đã tới sân. Một bầu không khí ở Thủ đô rất náo nhiệt .

Với tư cách là một cầu thủ, bản thân tôi và anh em luôn tập trung vào trận đấu. Và ngày hôm nay tôi rất vui khi khán giả tới sân đông ủng hộ hết mình. Đây là một trận thắng rất thuyết phục.

Như tôi đã chia sẻ, đã lâu rồi bầu không khí bóng đá ở thủ đô mới náo nhiệt như ngày hôm nay. Tôi muốn gửi lời chúc mừng tới đội bóng CAHN để quay trở lại V-League. Đây là đội bóng có rất nhiều các tuyển thủ, họ chơi rất quyết tâm và đặc biệt luôn nhận được sự ủng hộ từ các CĐV trung thành. 

Bản thân tôi cũng cảm thấy ghen tị khi chứng kiến khán giả tới sân cổ vũ cho hai đội. Rất vui và đồng thời xin chúc mừng Hà Nội FC đã có một trận thắng thuyết phục trong ngày hôm nay".

Nói thêm về người đồng đội cũ Đoàn Văn Hâu, Văn Quyết cho biết thêm: "Đối với tôi, Hậu như một người em út. Chúng tôi va chạm trên sân cũng chỉ là vì màu cờ sắc áo. Hậu rất nỗ lực và đã đóng góp cho bóng đá Hà Nội rất nhiều. Năm nay Hậu đã chuyển sang màu áo mới thì Hậu cũng rất nỗ lực. Ngày hôm nay đội CAHN không được may mắn và chúng tôi đã giành được sự may mắn ấy để đánh bại họ". 

上一篇:科学上网电报群(www.tg888.vip):画坛红人懒理身价暴升 张晓刚倒米自评画价见顶

下一篇:皇冠网址注册(www.sd2828.vip)

网友评论