热门标签

博彩平台网址大全(www.99cx.vip):Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất xin tiếp tục sử dụng bãi đệm taxi

时间:1个月前   阅读:8

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Theo Cảng HKQT Tân Sơn Nhất, ngay sau khi Cảng vụ hàng không miền Nam bàn giao khu đất, cảng đã khẩn trương triển khai phương án khai thác đề ra trước đó và mang lại nhiều kết quả tích cực.

Trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán Quý Mão từ ngày 15/01 - 01/02, lượng hành khách đến TP.HCM qua cảng trung bình 63.000 khách/ngày. Đặc biệt từ 25/01 - 31/01, lượng khách tăng lên đến 80.000 - 95.000 khách/ngày.

Mặc dù lượng hành khách tăng gấp đôi ngày thường, nhưng việc có bãi đệm ngay sát sân bay đã giúp các hãng taxi điều tiết xe di chuyển nhanh chóng vào cảng để giải tỏa hành khách.

Bãi đệm ngay sát sân bay đã giúp các hãng taxi điều tiết xe di chuyển nhanh chóng vào cảng để giải tỏa hành khách.

Trong giai đoạn cao điểm, các hãng taxi đã phục vụ từ 7.000 - 10.000 lượt hành khách/ngày và tình trạng thiếu xe rất ít xảy ra.

Dự kiến vào dịp cao điểm Lễ 30/04 - 01/05, lượng khách trung bình 52.000 khách/ngày và cũng sẽ cần lượng xe tương ứng. Vì vậy, để tránh tình trạng thiếu xe thì việc duy trì bãi đệm taxi là rất cần thiết.

Cảng HKQT Tân Sơn Nhất cho biết, trước khi có bãi đệm, lượng lớn taxi đậu tràn lan quanh khu vực đường Bạch Đằng, khu A75 làm ảnh hưởng lớn đến giao thông, an ninh trật tự cũng như cuộc sống của người dân khu vực.

Khi bãi đệm được đưa vào sử dụng, xe taxi đã có khu vực tập kết, thuận tiện quản lý và góp phần giải quyết các vấn đề trên.

Với những kết quả tích cực đã đạt được, Cảng HKQT Tân Sơn Nhất đang đề nghị UBND Thành phố, các Sở, Ban ngành và cơ quan chức năng cho phép tiếp tục sử dụng bãi đệm để phục vụ hành khách trong dịp cao điểm Lễ 30/4 - 01/05, cao điểm hè 2023.

上一篇:澳门百家乐最新网址(www.agvip88.vip)

下一篇:打三公有包赢的方法吗(www.eth0808.vip):《守望先锋2》闪退,进不去,打不开游戏的解决方法

网友评论