热门标签

allbet手机版:Va chạm với xe tải, 3 mẹ con bị cán tử vong khi đến trường

时间:3周前   阅读:4
Nghệ An: Xe chở công nhân va chạm xe tải, 20 người nhập viện Quảng Ngãi: Xe khách va chạm xe tải, 4 người thương vong

Trên đường đưa 3 con tới trường đi học, chiếc xe máy do người mẹ điều khiển không may xảy ra va chạm với xe tải. Hậu quả làm 3 người bị cán tử vong tại chỗ.

4 mẹ con đèo nhau trên xe máy đi tới trường không may xảy ra tai nạn khiến 3 người tử vong.

Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra vào khoảng 7h sáng nay 6/3 trên tỉnh lộ 542E, đoạn qua xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.

Theo thông tin, vào thời điểm trên một người phụ nữ điều khiển me máy BKS 37N1-576.xx chở 3 em nhỏ trên đường từ nhà đến trường theo tỉnh lộ 542E. Khi đến đoạn đường trên thì xảy ra va chạm với xe tải chở đất BKS 14C-201.03.

,

allbet手机版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。allbet手机版开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Chiếc xe máy cùng những người trên xe máy bị cuốn vào gầm xe tải. Hậu quả, 3 người tử vong tại chỗ, một người được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ông Nguyễn Bá Trường - Phó Chủ tịch UBND xã Hưng Trung xác nhận thông tin và cho biết: "Chúng tôi đã đưa một người đi cấp cứu, đồng thời bảo vệ hiện trường để chờ phía công an huyện tới điều tra".

Cũng theo lãnh đạo xã Hưng Trung, thông tin ban đầu cả 4 nạn nhân là người trong gia đình. 3 người tử vong bao gồm: Mẹ và 2 con nhỏ. Tất cả các nạn nhân đều là người địa phương.

上一篇:《公司业绩》鹰君(00041.HK)全年核心溢利14亿元增3.1% 末期息派50仙

下一篇:吓退篮网,76人彻底放弃!你比哈登还要过分,这次回归你没安好心

网友评论