热门标签

Cảnh sát điều tra vụ nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc bị phát tán video nhạy cảm

时间:2周前   阅读:6

Ngày 8/3, tờ The JoongAng đưa tin cảnh sát đang điều tra vụ 31 video từ camera tại phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ ở Gangnam, Seoul bị phát tán. Nguồn tin tiết lộ các video được quay ở nhiều khu vực khác nhau, chẳng hạn phòng thay đồ và phòng đo điện tâm đồ.

Theo The JoongAng, cảnh sát đã tiến hành một cuộc điều tra tại phòng khám để kiểm tra xem vị trí của các video bị rò rỉ có khớp với phòng thay đồ như nguồn tin tiết lộ hay không.

Một quan chức cảnh sát nói với The JoongAng: "Chúng tôi đang thu thập bằng chứng để đánh giá thiệt hại. Chúng tôi hiện hợp tác với Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc và Bộ Bình đẳng giới và Gia đình để ngăn chặn việc phát tán thêm các video bị rò rỉ".

Hình ảnh trong video bị rò rỉ. Ảnh: JTBC.

Cảnh sát cho biết thêm việc quay video tại phòng điều trị và phòng phẫu thuật được bệnh nhân cho phép để ngăn ngừa tai nạn y tế. Tuy nhiên, quay video trong phòng thay đồ mà không có sự đồng ý của bệnh nhân là bất hợp pháp.

,

新2最新登录址www.zq18.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2最新登录手机网址,新2最新登录备用网址,皇冠新2最新登录网址,新2最新登录足球网址,新2最新登录网址大全。

,

Đáp lại thông tin trên, đại diện phòng khám nói với JTBC: "Có một không gian kín đáo trong phòng thay đồ và bệnh nhân nữ được thông báo về điều này".

Ngày 6/3, tờ JTBC đưa tin video từ camera bên trong một phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ ở Gangnam, Seoul bị rò rỉ, sau đó lan truyền trên trang cộng đồng trực tuyến. Tổng cộng 31 video với dung lượng 1,5 GB bị rò rỉ. Trong số 30 nạn nhân, nhiều người là nhân vật nổi tiếng.

Theo JTBC, trang web đang lan truyền 31 video kể trên có khả năng phát tán cao. Lý do là người dùng chỉ cần tải lên hoặc tải xuống là có thể xem các video bất hợp pháp.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

上一篇:博彩平台大全:突发!“大B哥”吴志雄账号遭他人骗取,开新号两天涨粉刚100人

下一篇:MLB评WBC经典赛各队最佳球员 台湾队林立具长打实力获选

网友评论