热门标签

bet365中国受限:Văn Toàn sang Trung Quốc thi đấu giao hữu, tin mừng cho người hâm mộ

时间:5天前   阅读:4
Văn Toàn ra sân trong trận gặp đội top 5 Super League của Trung Quốc. Ảnh: Seul E-Land FC

Từ khi gia nhập CLB Seul E-Land, Văn Toàn đã ra sân trong cả 3 trận của đội bóng này ở giải hạng Nhì Hàn Quốc.

Cựu tiền đạo của HAGL chưa thể ghi bàn hay kiến tạo còn Seul E-Land mới giành được đúng 1 điểm và đang xếp áp chót giải hạng Nhì Hàn Quốc.

Sau trận đấu mới nhất gặp Jeonnam Dragons, Văn Toàn cùng đồng đội được nghỉ thi đấu đến ngày 29/3 nên Seul E-Land FC đã tận dụng quãng nghỉ này sang Trung Quốc đá giao hữu với Chengdu Rongcheng FC. Đây là đội bóng đang xếp thứ 5 ở Super League của Trung Quốc.

Trận này kết thúc với tỷ số 1 - 1. Văn Toàn tiếp tục được HLV Seul E-Land FC tin tưởng trao cơ hội thi đấu. Đây là điều kiện thuận lợi để Văn Toàn tiếp tục quá trình hòa nhập và bắt nhịp tốt hơn nữa với lối chơi của Seul E-Land FC.

Tuy chưa thể toả sáng ở CLB Hàn Quốc cho tới lúc này nhưng Văn Toàn tỏ ra rất tự tin và bản lĩnh. Anh khẳng định mình không lo lắng vì những khó khăn gặp phải ở Seul E-Land đồng thời nhấn mạnh đã quen với nhịp độ thi đấu ở giải hạng Nhì Hàn Quốc.

"Tôi buồn vì Seul E-Land thất bại ngay trên sân nhà. Nhưng mùa giải còn dài. Tôi không cảm thấy lo lắng vì đã quen với nhịp độ thi đấu ở giải hạng Nhì Hàn Quốc".

"Tôi không bận tâm truyền thông nói gì về mình mà chỉ muốn chuẩn bị thật tốt, muốn hoàn toàn tập trung tập luyện và thi đấu. Khó khăn là khó tránh khỏi nhưng bạn cần phải đối mặt với nó".

上一篇:bet365手机版:全国原民运圣火传抵金门 绕行5乡镇薪火相传

下一篇:三公大吃计算公式:春耕一线观察|麦田“新科技”大显身手!

网友评论